Tìm hiểu về AZZA Payroll – Phần mềm quản lý tiền lương & thuế

AZZA Payroll là gì? Phần mềm này có tính năng gì? Mang lại hiệu quả như thế nào với các doanh nghiệp? Nếu đây là những vướng mắc của bạn khi tìm hiểu về phần mềm quản lý tiền lương và thuế online. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

AZZA Payroll là gì?

AZZA Payroll là một phần mềm tính lương. Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chính sách lương, thuế chính xác và hợp lý. Giúp nhà quản lý nhân sự có thể dễ dàng tính toán tiền lương hàng tháng cho nhân viên. Đồng thời, cập nhật những thay đổi về chính sách tiền lương, thuế GTGT và biến động về số lượng người lao động.

Phần mềm tính lương online AZZA Payroll đem lại trải nghiệm mới trong xu hướng công nghệ 4.0

Phần mềm AZZA Payroll cho phép người dùng thực hiện các tính năng cần thiết trong việc quản lý tiền lương, thuế. Đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhân sự  nhiều, công việc càng phức tạp. Vậy cụ thể những tính năng này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua phần sau của bài nhé!

phần mềm tính lương azza payrollHình 1: AZZA Payroll – Quản lý tiền lương & Thuế .

Những tính năng cơ bản của phần mềm AZZA Payroll – Quản lý tiền lương & Thuế

Phần mềm tính lương AZZA Payroll trải qua 15 năm phát triển đã chinh phục được rất nhiều những doanh nghiệp khó tính trên thị trường Việt Nam. Lý do này này ở những tính năng cơ bản, vượt trội của phần mềm này. Cụ thể như sau:

AZZA Payroll hoạt động trên môi trường online

Khách với chấm công truyền thống, AZZA Payroll được phát triển với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Hoạt động mượt mà trên môi trường internet. Đối với các doanh nghiệp nhiều chi nhánh, các doanh nghiệp làm việc online. Thì việc sử dụng phần mềm quản lý này vô cùng hợp lý và cần thiết.

Hình 2: Hoạt động mượt mà trên môi trường online

Tính năng tính lương

Ngay ở cái tên thôi chúng ta chúng có thể biết được phần mềm này dùng để làm gì rồi phải không? Không sai, tính lương chính là cốt lõi tạo nên giá trị phần mềm. Người ta sử dụng phần mềm tính lương bởi nó có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp.

Tính năng tính thuế

Tính thuế sẽ dựa vào mức lương của nhân viên để đưa ra mức thuế cuối cùng. Và tính thuế, tính bảo hiểm là một phần quan trọng để phần mềm tính lượng đưa ra bảng cuối cùng cho nhân viên. Tính năng này sẽ thực sự phù hợp với những doanh nghiệp lớn, có số lượng nhân viên nhiều.

Tính năng xây dựng bản báo cáo chi tiết

Theo dõi thái độ làm việc và chất lượng công việc đem lại. Sẽ là căn cứ để doanh nghiệp  trả lương cho nhân viên chính xác và công bằng. Bản báo cáo chi tiết sẽ là căn cứ để chủ doanh nghiệp có thể cân nhắc, tính toán cho việc trả lương, mức thưởng, phạt cho mỗi người. Điều này giúp tạo động lực để nhân viên làm việc hiệu quả. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Hình 3: Giao diện phần mềm tính lương AZZA Payroll

Tính năng tạo lập hệ thống thông tin của nhân viên

Thiết lập hệ thống những thông tin cơ bản của nhân viên sẽ là cơ sở để chấm công, tính lương cho nhân viên chính xác và nhanh chóng. Đồng thời, việc tạo lập thông tin cơ bản của nhân viên còn giúp quá trình quản lý được dễ dàng và chuẩn xác hơn. Hạn chế được tối đa vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng lao động của doanh nghiệp.

Tích hợp tính năng chấm công

Đây là tính năng đầu tiên và cơ bản của phần mềm AZZA Payroll – Quản lý tiền lương & Thuế. Tính năng này sẽ giúp người quản lý nhân sự  nắm bắt được chính xác các vấn đề về nhân lực. Lấy đó làm căn cứ để cuối tháng tổng kết để tính lương, mức thưởng, phạt cho nhân viên một cách minh bạch và công bằng nhất.

AZZA Payroll mang đến hiệu quả gì cho doanh nghiệp

Khi có sự hỗ trợ của AZZA Payroll – Quản lý tiền lương & Thuế trong quá trình quản lý, vận hành, doanh nghiệp sẽ có một số lợi ích điển hình sau:

Hỗ trợ giải quyết công việc hành chính – nhân sự

Phần mềm AZZA Payroll cho phép người dùng lưu trữ đầy đủ hồ sơ nhân viên. Bao gồm cả thông tin cá nhân đến hợp đồng lao động, quá trình tăng lương, giám sát thời giờ làm việc, mỗi cá nhân, mỗi bộ phận, trình độ, cấp bậc, chức vụ,… Những thông tin này đặc biệt hữu ích và quan trọng đối với mỗi nhà quản lý. Giúp việc phân chia công việc, thực hành việc chấm công mỗi ngày và lương hàng tháng một cách nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm AZZA Payroll sẽ kết nối trực tiếp với máy chấm công của doanh nghiệp. Cho phép lấy dữ liệu từ máy chấm công để hỗ trợ cho việc tính lương, thuế …cho nhân viên. Khi đó, người dùng chỉ cần mở xem báo cáo chi tiết sẽ biết được thái độ làm việc của nhân viên. Từ đó, là nền tảng để xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và năng suất cao.

Bên cạnh tính năng tính lương cơ bản.  AZZA Payroll còn được tích hợp thêm các thông tin như: Bảo hiểm, các khoản thuế và quyết toán thu nhập cá nhân… Những tính năng nổi bật này giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu một cách hiệu quả và chính xác.

Giúp mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả đầu tư cao

Doanh nghiệp quản lý nhân sự, tiền lương một cách hoàn hảo. Khi sử dụng phần mềm quản lý tiền lương và thuế. Một người tính lương thủ công dù cẩn thận đến mức nào. Trong quá trình tính toán vẫn sẽ xảy ra sai lệch. Nhưng những gì được thiết lập thành phần mềm xử lý chuyên biệt thì đều có độ chính xác gần như hoàn hảo. Việc sử dụng AZZA Payroll – Quản lý tiền lương & Thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân lực, vật lực, chi phí cho việc quản lý nhân sự này. Ngoài ra, nó còn giúp người lao động có cái nhìn khách quan với doanh nghiệp. Và giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp và tạo lòng tin cho người lao động.

Trên đây là một số thông tin về AZZA Payroll – Quản lý tiền lương & Thuế mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đây là một phần mềm tiện ích, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả và dễ dàng. Hãy đăng ký sử dụng phần mềm này về sử dụng cho doanh nghiệp mình bạn nhé!

Để biết thêm thông tin và sản phẩm, vui lòng đăng ký trải nghiệm tại : Đăng ký trải nghiệm AZZA Payroll hoặc tham khảo thêm về Phần mềm tính lương và liên hệ trực tiếp tới Hotline : 094.775.8886 . Bạn cũng có thể tham khảo các Dự án khác mà AZZA đã triển khai.

Leave A Comment