Tìm hiểu về App chấm công trên điện thoại AZZA Check-IN

Hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dụng hình thức chấm công truyền thống. Tuy nhiên điều này lại mang tới nhiều thiếu sót và không đồng bộ. Nếu như bạn muốn giám sát chặt chẽ nhân viên hơn và quản lý đồng bộ nhân viên của mình thì đừng bỏ qua app chấm công bằng điện thoại Azza Check-In. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về app chấm công này thông qua bài viết dưới đây nhé.

App chấm công bằng điện thoại Azza Check-IN là gì?

App chấm công bằng điện thoại Azza Check-In là một hình thức chấm công cá nhân. Khi đó mỗi nhân viên sẽ chấm công trực tiếp bằng ứng dụng trên điện thoại. Đây là một hình thức chấm công online.

Chỉ cần sử dụng điện thoại di động thông minh, mặc dù là hệ điều hành Android hay IOS đều có thể cài đặt và sử dụng đầy đủ những tính năng của app chấm công. Chẳng hạn như tính năng checkin, checkout, xin đi muộn, xin về sớm, xin nghỉ phép, nhận báo cáo, thông báo…

Mỗi nhân viên của doanh nghiệp khi sử dụng app chấm công bằng điện thoại Azza Check-In sẽ được cung cấp một tài khoản. Hàng ngày mỗi cá nhân trong công ty sẽ đăng nhập vào app này để thực hiện chấm công.

Nhà quản lý doanh nghiệp sẽ cài đặt thông tin, chấm công và duyệt yêu cầu từ phía nhân viên. Đồng thời theo dõi báo cáo, tải bảng chấm công trên điện thoại hay các ứng dụng website.

Đây được xem là một phần mềm chấm công qua điện thoại hiện đại. Nó hội tụ đầy đủ những tiêu chí cơ bản và mở rộng. Giúp áp dụng được cho mọi đối tượng nhân viên của mọi doanh nghiệp.

App chấm công bằng điện thoại Azza HRM là một hình thức chấm công cá nhân

Những tiện ích vượt trội bạn có được khi sử dụng app chấm công bằng điện thoại Azza HRM

Hiện nay nhiều doanh nghiệp còn gặp phải khó khăn trong quản lý nhân viên. Do đó app chấm công bằng điện thoại Azza Check-In ra đời nhằm giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Khi sử dụng app chấm công này bạn sẽ nhận được những tiện ích vượt trội như:

App chấm công được thiết kế mang tới sự tiện lợi khi sử dụng

App chấm công bằng điện thoại Azza Check-In được thiết kế vô cùng hiện đại và thông minh. Chỉ với một chiếc điện thoại Smartphone là nhân viên có thể tự mình checkin, checkout, xin phép nghỉ hay báo cáo tiến độ công việc với cấp trên.

Đồng thời nhà quản lý sẽ quản lý được nhân viên một cách dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào website để theo dõi thông tin cũng như xử lý yêu cầu của nhân viên ở bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên điện thoại của bạn cần phải kết nối internet hoặc wifi để có thể sử dụng được ứng dụng này.

App chấm công được sử dụng tiện lợi và dễ dàng thông qua điện thoại di động

Thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng

App chấm công bằng điện thoại của Azza Check-In được đánh giá là một trong những ứng dụng hiện đại trong nền công nghệ 4.0. Nó đáp ứng phù hợp xu thế phát triển của nền công nghệ hiện nay.

Ứng dụng này không chỉ giúp quản lý được nhân viên khi ở công ty mà còn có thể quản lý được cả nhân viên ngoài công ty. Đồng thời nó có khả năng tương thích được với các hệ thống khác và tổng hợp trên một phần mềm chung. Giao diện thiết kế vô cùng chân thực và gần gũi. Mọi chức năng tìm kiếm rõ ràng giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chấm công nhanh gọn và dễ dàng

App có thể triển khai để sử dụng trong vòng 30 phút. Mọi dữ liệu đầu vào được nhập từ Smartphone và sẽ được tự động tổng hợp về một nơi duy nhất. Giúp quản lý theo dõi báo cáo dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bạn có thể tự mình chấm công trên app chấm công này. Không còn gặp phải tình trạng xếp hàng lâu để mới có thể đến lượt mình chấm công.

Sử dụng linh hoạt

Khi sử dụng app chấm công bằng điện thoại Azza Check-In người dùng có thể quản lý hàng loạt chi nhánh dễ dàng cũng việc quản lý một chi nhánh. Đồng thời có thể quản lý được nhiều nhân viên cùng một lúc mà không hề tốn thời gian công sức.

App chấm công bằng điện thoại Azza Check-In là một phân hệ trong giải pháp tổng thể  AZZA HRM

App chấm công bằng điện thoại Azza Check-IN không chỉ là một ứng dụng chấm công. Nó còn được sử dụng như một phần trong hệ sinh thái AZZA HRM phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương cho nhân viên một cách hoàn hảo. Việc chấm công theo ca sẽ giúp cho phần mềm dễ dàng ghi nhận được chính xác số giờ đi trễ về sớm của nhân viên. Đồng thời cũng hỗ trợ cài đặt hệ số tính lương. NHờ đó phần mềm sẽ giúp tính được lương cơ bản.

Khi đó nhà quản lý chỉ cần bổ sung thêm các mục phụ cấp hay khấu trừ là đã có được một bảng lương hoàn chỉnh. Đảm bảo chi tiết và độ chính xác cao nhất.

Một số ứng dụng của app chấm công bằng điện thoại Azza Check-In

App chấm công bằng điện thoại Azza Check-In vô cùng tiện ích và mang tới hiệu quả sử dụng vượt trội. Vậy app chấm công này được ứng dụng ra sao. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé.

Ứng dụng quản lý nhân viên

Quản lý nhân viên là một trong những vấn đề phức tạp và rắc rối nhất. Nhiều bộ phận nhân sự phải cảm thấy đau đầu khi quản lý một số lượng nhân viên vô cùng lớn. Có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn người. Đôi khi việc quản lý còn xảy ra nhiều sai sót hay sự thiếu trách nhiệm của nhân sự quản lý có thể khiến cho công ty mất rất nhiều chi phí cho nguồn lực để quản lý nhân viên.

Vì vậy ứng dụng app chấm công bằng điện thoại được xem là giải pháp hữu hiệu. Nó có các chức năng tìm kiếm thông tin nhanh và mang tới độ chính xác tuyệt đối. Mọi vấn đề chỉ cần thực hiện thông qua thao tác đơn giản trên bàn phím là đã cho ra kết quả như mong muốn.

Ứng dụng hỗ trợ tính lương

App chấm công bằng điện thoại Azza Check-In sẽ giúp tổng hợp báo cáo chấm công. Sau đó phần mềm sẽ lọc ra những thông tin cần thiết để thống kê lại. Mọi công thức tính lương đã có sẵn do đó sẽ đưa ra bảng tổng hợp chấm công cụ thể nhất. Đảm bảo tính chính xác và tính an toàn cho những con số đưa ra. Đáp ứng được quyền lợi của toàn bộ nhân viên.

Ứng dụng trong chấm công

App chấm công bằng điện thoại sẽ có tính năng hiển thị bảng chấm công, hiển thị danh sách nhân viên, số buổi làm việc và buổi nghỉ trong tháng. Đồng thời chức năng thống kê chi tiết và cụ thể. Mang tới sự tiện lợi trong việc quản lý nhân viên. Giúp loại bỏ được tình trạng đi muộn về sớm vẫn diễn ra ở nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Ngoài ra app chấm công bằng điện thoại Azza Check-IN còn ứng dụng để chấm công từ xa, báo cáo toàn bộ công việc và xác nhận thời gian làm việc mỗi khi đi công tác hay đi ra ngoài làm việc.

App chấm công bằng điện thoại Azza Check-IN hỗ trợ chấm công đơn giản và chính xác

Bài viết trên đây là một số thông tin cơ bản nhất có liên quan tới app chấm công bằng điện thoại Azza Check-IN. Hy vọng đây sẽ là chia sẻ hữu ích dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang muốn quản lý doanh nghiệp của mình. Chúng tôi tin chắc rằng app chấm công bằng điện thoại này sẽ mang tới những lợi ích vượt trội nhất. Đồng thời nó là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Chúc các bạn có thể tìm cho mình được phần mềm chấm công phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ : O94.775.8886 hoặc đăng ký trải nghiệm tại : https://signup.azza.vn

Leave A Comment