Tổng hợp một số phần mềm chấm công miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay tại các doanh nghiệp lớn hay nhỏ hầu như đều cần phải sử dụng tới phần mềm chấm công. Để quản lý nhân viên được dễ dàng hơn. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm chấm công khác nhau. Để lựa chọn được phần mềm phù hợp và chất lượng không phải là điều đơn giản. Hiểu được vấn đề này bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm chấm công miễn phí đáng dùng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phần mềm chấm công Azza Time

Phần mềm chấm công Azza Time hiện đang đứng đầu danh sách những phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay. Giữa rất nhiều phần mềm chấm công và máy chấm công dùng thử miễn phí thì chắc hẳn Azza Time vẫn chiếm được ưu thế nổi bật. Bởi nó có những chức năng vô cùng tối ưu. Chẳng hạn như:

+ Phần mềm được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại và thông minh. Mọi hoạt động thực hiện dễ dàng trên nền tảng web. Mang tới sự linh hoạt và tiện lợi cho người sử dụng.

+ Hệ thống phần mềm Azza Time hỗ trợ cho việc in báo cáo và thống kê theo những biểu mẫu có sẵn dựa trên quyết định hiện hành của nhà nước. Đồng thời hệ thống còn có khả năng hỗ trợ xây dựng các báo cáo tự động. Dựa theo từng yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

+ Phần mềm được xây dựng trên nền Web với giao diện linh hoạt và có khả năng thay đổi dựa theo mọi yêu cầu của công ty. Đồng thời trên phần mềm Azza Time còn tích hợp sẵn một số giao diện. Giúp cho các doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

+ Một vài báo cáo cơ bản mà phần mềm chấm công Azza Time có thể xuất ra như: Báo cáo đi muộn về sớm, báo cáo làm thêm tháng, báo cáo quẹt thẻ ra vào, báo cáo thời gian làm việc chi tiết, báo cáo vắng mặt, báo cáo tổng hợp đi sớm về muộn, bảng chấm công chi tiết, bảng chấm công theo tháng, bảng phân ca theo tháng, danh sách của nhân viên…

Báo cáo quẹt thẻ vào ra trên phần mềm chấm công Azza HRM

Phần mềm chấm công Ronald Jack

Phần mềm này có thể được sử dụng trên internet mà không cần phải mở Port. Phần mềm được thiết kế thích ứng và có khả năng kết nối được với tất cả các loại máy chấm công thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.

Phần mềm Ronald Jack cung cấp cho bảng nhiều dạng biểu đồ Excel tính lương. Bảng excel này cũng có thể tùy chỉnh theo từng yêu cầu của các doanh nghiệp.

Ngoài ra phần mềm chấm công Ronald Jack cũng mang tới những tính năng nổi trội khác. Chẳng hạn như:

+ Giao diện thiện thiện với người sử dụng.

+ Toàn bộ các ca làm việc của từng nhân viên sẽ được thống kê một cách tự động.

+ Phần mềm này không chỉ hợp khi sử dụng máy chấm công mà còn có khả năng kết hợp được với hệ thống kiểm soát ra vào.

+ Mọi thông tin được lưu trữ và bảo mật một cách tối ưu nhất.

Phần mềm chấm công Ronald Jack với giao diện dễ dùng và tiện lợi

Phần mềm chấm công vân tay Wise on 39

Phần mềm chấm công vân tay Wise on 39 có khả năng kết nối được với tất cả những máy chấm công trên thị trường hiện nay. Đồng thời phần mềm chấm công này này có thể sử dụng cho khối kinh doanh nhiều cơ sở. Vì nó có khả năng kết nối được với 50 máy chấm công khác nhau trên các địa điểm và các khu vực khác nhau.

Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí mua phần mềm để quản lý doanh nghiệp. Đồng thời vẫn có thể quản lý được tất cả các nhân viên của các cơ sở thông qua điện thoại di động một cách vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên phần mềm chấm công miễn phí này chỉ được dùng thử trong 7 ngày. Đồng thời giao diện của nó khá là rối mắt và khó sử dụng. Ngoài ra giá tiền của phần mềm chấm công này cũng đắt hơn so với các phần mềm chấm công khác.

Phần mềm chấm công miễn phí Att_Paradise

Đây là một trong những phần mềm chấm công miễn phí và đưa ra các dữ liệu cụ thể, chính xác nhất và bạn nên dùng. Phần mềm được thiết kế linh hoạt trong việc tính ngày nghỉ phép năm của các nhân viên trong doanh nghiệp. Hoặc nó có khả năng tự tạo thêm quỹ nghỉ phép theo thâm niên cho các nhân viên. Cứ 5 năm thì nhân viên sẽ được cộng thêm 1 ngày phép năm.

Cùng với đó phần mềm chấm công miễn phí Att_Paradise cũng lưu lại được tất cả những ngày nghỉ phép của nhân viên. Từ đó cuối năm bạn có thể xem lịch sử nghỉ để có thể đánh giá và xếp loại nhân viên được chính xác và công bằng nhất.

Phần mềm chấm công Att_Paradise giúp lưu trữ thông tin bảo mật

Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP 2014

Mặc dù chưa thực sự được tối ưu những phần mềm chấm công TAS-ERP 2014 lại rất dễ sử dụng, dễ tương tác giữa người và máy. Kèm theo đó là tốc độ xử lý mọi thông tin của dữ liệu cũng như các thao tác xóa và sửa nhanh chóng, linh hoạt. Giúp tiết kiệm thời gian quản lý nhân viên của doanh nghiệp.

Phần mềm chấm công này còn có khả năng kết nối với nhiều máy chấm công khác nhau trên cùng 1 địa chỉ IP. Nó có giá thành cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Thế nhưng bên cạnh một số ưu điểm nổi bật, phần mềm này lại có một hạn chế đó là chỉ tính được giờ công trong một ngày. Nó không thể tính được nhiều ca, chẳng hạn như ca đêm, làm tăng ca, thêm giờ, làm ngày Lễ Tết… Khi đó sẽ không đưa ra được bảng lương chính xác trong 1 tháng cho từng nhân viên. Vì vậy phần mềm chỉ thích hợp nhất đối với những công ty hay các doanh nghiệp nhỏ làm trong giờ hành chính.

Phần mềm chấm công vân tay Mita Pro

Phần mềm chấm công vân tay Mita Pro cũng được người dùng đánh giá khá cao. Nó có khả năng kết nối được với các máy chấm công khác nhau. Mang tới chức năng quản lý chấm công khá ổn và có khả năng bảo mật thông tin tốt.

Đồng thời phần mềm được hỗ trợ với mức giá khá mềm. Có chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo. Tuy nhiên điểm hạn chế của Mita Pro là chưa được linh hoạt trong các thao tác sử dụng. Đồng thời phần mềm không thể sử dụng online được. Nó chỉ thích hợp dùng trong các công ty nhỏ với số lượng khoảng 20 nhân viên.

Giao diện đăng nhập của phần mềm chấm công MITAPRO

Phần mềm chấm công ZK Time

Phần mềm được thiết kế với giao diện rất dễ dùng, tiện lợi và phù hợp với nhiều dòng máy chấm công khác nhau. Phần mềm này cũng giúp cho chủ công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng và quản lý nhân sự của mình được ngay trên điện thoại di động.

Đồng thời các báo cáo tính lương đưa ra khá nhiều bảng báo cáo chấm công. Nhằm phù hợp với yêu cầu của từng công ty và giúp xuất ra file excel. Giúp cho nhà quản lý dễ dàng theo dõi nhân viên của mình.

Phần mềm ZK Time còn có khả năng tích hợp được với phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự.. Điều này sẽ giúp cho việc quản lý nhân viên và doanh nghiệp của bạn được tốt nhất.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn một số phần mềm chấm công miễn phí đáng dùng trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới những thông tin hữu ích giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm chấm công khác nhau. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn cho mình phần mềm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu chấm công của doanh nghiệp mình nhé.

Leave A Comment