Triển khai dự án phần mềm quản lý nhân sự , tính công , tiền lương tại công ty TNHH MAEDE KOSSEN

Công ty TNHH MAEDE KOSSEN là công ty của Nhật Bản được thành lập từ năm 1972, chuyên về sản xuất và chế biến các sản phẩm công nghiệp và nguyên liệu thân thiện với môi trường. Công ty có trụ sở nằm ở Okinunome, Harue-cho Sakai Nhật Bản với hàng chục chi nhánh trên Nhật Bản. Tháng 11 năm 2011, MAEDA lựa chọn Việt Nam là nơi đặt trụ sở công ty con đầu tiên tại nước ngoài và lựa chọn địa điểm tại Khu Công Nghiệp Đại Đồng xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh là nơi đặt trụ sở chính.

Maede Kossen tại Việt Nam ngày một phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm công nghiệp, vật liệu xây dựng đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. Với sự phát triển và mở rộng của công ty thì việc sử dụng phần mềm quản lý là sự cần thiết đối với Maede Kossen.

Là một doanh nghiệp có khoảng 300 công nhân và có 2 phân xưởng sản xuất. Việc chấm công nhân viên, và quản lý nhân viên không dễ dàng nếu không có sự hộ trợ của phần mềm. Nhận thấy điều đó Maede Kossen đã quyết định sử dung phần mềm quản lý nhân sự của HRM.

Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tiền lương kết hợp với lắp đặt máy chấm công tại Maede Kossen Bắc Ninh giúp cho nhà quản trị quản lý hoạt động của công nhân hiệu quả rất nhiều so với trước đay chưa sử dụng phần mềm chấm công.

Lợi ích mang lại khi Maede Kossen sử dụng phần mềm chấm công đó là:
– Tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên
– Ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng suất làm việc
– Đáp ứng nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng, từng vị trí, phòng ban, cá nhân.
– Thanh toán lương chính xác, hạn chế sai sót, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên
– Tổ chức & quản lý thuận lợi, tăng cường tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên
Không chỉ vậy mà phần mềm chấm công còn hỗ trợ nhà quản trị quản lý hồ sơ công nhân có hệ thống, chuyên nghiệp hơn, việc tìm kiếm truy cập thông tin của công nhân cũng nhanh hơn rất nhiều.
Phần mềm chấm công cung cấp báo cáo đa dạng cho nhà quản lý:
– Báo cáo theo dõi công
– Báo cáo theo dõi nghỉ
-Báo cáo theo dõi làm thêm
– Báo cáo theo dõi đi sớm về muộn
Chỉ cần xuất file in ra nhà quản lý có bản cáo cáo về chấm công của công nhân có thể theo ca, theo bộ phân, theo phân xưởng, theo tháng, theo tuần hay từng cá nhân….
Sử dụng phần mềm chấm công giúp Maede Kosse quản lý công nhân hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian chấm công và báo cáo, từ việc chấm công chính xác dẫn đến việc tính lương cho công nhân cũng nhanh gọn hơn…. Phần mềm đã thay đổi mang mang lại hiệu quả rất lớn cho việc quản lý tại Maede Kosse
Chúng tôi HRM rất vui đang triển khai phần mềm chấm công , mang đến giải pháp tôt nhất mà Made Kossen đang cần. Cảm ơn Maede Kossen đã lựa chọn và tin tưởng Digitech suốt 5 năm qua. HRM chúng tôi đang tiến hành triển khai phần mềm chấm công nhân sự tính lương. Bước đầu đã triển khai xong phần mềm chấm công, nhân sự và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía công ty. Hy vọng với phần tính lương đang triển khai cũng sẽ đạt được những kết quả làm MAEDA Kossen hài lòng.

Một lần nữa xin cảm ơn MAEDA Kossen đã tin tưởng và giao nhiệm vụ này cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành phần tính lương để hoàn thiện hồ sơ giải pháp thi công cho MAEDA  Kossen sớm nhất.

Leave A Comment