Triển khai giải pháp quản lý nhân sự tại chuổi cửa hàng trà sữa TocoToco

“TocoToco” là thương hiệu ẩm thực Việt mang phong cách Đài Loan nhưng vẫn đậm chất tinh túy trong nét ẩm thực Việt nhờ sự nghiên cứu kĩ càng về khẩu vị, nét văn hóa ẩm thực vùng miền trong cả nước.

Các cửa hàng của “TocoToco” phân bố trên nhiều địa bàn khác nhau trong cả nước. Vì thế vấn đề chấm công và kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên luôn làm ban lãnh đạo “Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Taco Việt Nam” chủ sở hữu thương hiệu này quan tâm và đau đầu!

Thực sự! Vấn đề quản lý chấm công ở hệ thống các cửa hàng phân tán của “TocoToco” nói riêng và các hệ thống của hàng khác nói chung là một vấn đề khá phức tạp đòi hỏi phải setup khá kỹ vì nó liên quan khá nhiều đến kỹ thuật cả phần cứng lẫn phần mềm, Vì thế, chúng ta cần phải có một giải pháp tổng thể trên cả bốn mặt. Thiết bị chấm công. Thiết bị mạng ở từng địa điểm, Kỹ thuật DNS cho đường truyền trên hệ thống mạng, Xử lý dữ liệu tập trung bằng phần mềm. Với tư cách là những chuyên gia hàng đầu về chấm công. Chúng tôi đã tư vấn và setup cho TocoToco một hệ thống hoàn hảo:

– Về thiết bị chấm công, chúng tôi tư vấn “TocoToco” sử dụng máy chấm công thế hệ mới SilkFP 100TA với mắt đọc quang học tân tiến cho mỗi cửa hàng

Về hệ thống mạng chúng tôi đã tư vấn chủ đầu tư sử dụng gói mạng lan ảo VPN tiên tiến để đồng bộ dữ liệu giữa các của hàng. Hệ thống mạng lan ảo này không chỉ phục vụ cho hệ thống chấm công mà còn đồng bộ được tất cả hệ thống máy tính của các của hàng trên cả nước của “TocoToco”.

– Về hình thức. SilkFP 100TA được thiết kế với hai mẫu chính là màu “Vàng đồng” mang cảm giác sang trọng. Và màu “Đen” trung tính dễ dàng phối màu trong không gian nội thất của của hàng – Nhất là với hệ thống chuỗi của hàng với phong cách riêng như TocoToco.

Kích thước nhỏ gọn khiêm tốn của SilkFP 100TA cũng là một thế mạnh. Bởi nó tiết kiệm không gian tối đa khi lắp đặt. Một điều rất cần thiết đối với đa số các cửa hàng ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại!

Về phần mềm chúng tôi cung cấp cho “TocoToco” giải pháp mềm mềm chấm công chuyên nghiệp HR-ERP của chúng tôi. Với mô hình quản lý dữ liệu tập trung trên nền tảng SQL Server tân tiến của Microsoft. Và hệ thống tải dữ liệu tập trung AutoDownload, Cho phép tải dữ liệu chấm công về máy chủ để xử lý, và đồng bộ dữ liệu vân tay thẻ từ trung đến các máy chấm công khác trong hệ thống.

 

Leave A Comment