Triển khai hệ thống chấm công tự động cho công ty cao su Inoue (IRC)

CÔNG TY TNHH CAO SU INOUE VIỆT NAM (IRC) được thành lập theo GPĐT số 1795 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 02/01/1997, là công ty liên doanh giữa các bên

Bên nước ngoài góp 70% vốn, gồm các đối tác:
• Inoue Rubber Co., Ltd. (Japan)
• Fung Keong Rubber Manufactory (M) SDN BHD. (Malaysia)
• Inoue Rubber (Thailand) Public Co., Ltd. (Thailand)

• Bridgestone Corporation. (Japan)Công ty có trụ sở chính đặt tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà nội với diện tích trên 4 hecta. Đây lả liên doanh cuối cùng của Công ty cao su INOUE Nhật Bản tại khu vực châu Á trong thế kỷ 20. Công ty cao su INOUE Việt Nam là công ty duy nhất tại Việt Nam được chính thức ký hợp đồng chuyển giao công nghệ từ Công ty cao su INOUE Nhật Bản. Tại nhà máy tiên tiến vào bậc nhất khu vực Đông Nam Á, Công ty cao su INOUE Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ tích cực của các chuyên gia Nhật Bản, đã, đang và sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm chính hiệu với chất lượng cao ngang bằng các sản phẩm của tập đoàn INOUE trên toàn thế giới với các sản phẩm chính sau:

• Lốp xe máy các loại.
• Săm xe máy các loại.
• Các sản phẩm cao su kỹ thuật.
• Săm, lốp xe đẩy các loại.
Bên Việt Nam: Góp 30% vốn
• Tổng Công ty Hoá Chất Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho công ty Inoue

Công ty cao su INOUE Việt Nam luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm săm, lốp và sản phẩm cao su kỹ thuật chính hiệu cho các hãng sản xuất và lắp ráp xe máy nổi tiếng tại Việt Nam như: Công ty HONDA Việt Nam, Công ty YAMAHA Việt Nam, Công ty KAWASAKI, Công ty SYM, Công ty Suzuki,… Các sản phẩm của IRC luôn đáp ứng được những quy trình kiểm định ngặt nghèo nhất về độ bền, độ an toàn và các tính năng kỹ thuật khác. Ngoài ra, với hệ thống các nhà phân phối tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, Công ty cao su INOUE Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hảng các sản phẩm săm, lốp thay thế với chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành tiện lợi.

Với phương châm “Chất lượng tốt, độ bền cao, dịch vụ tiện lợi”, CÔNG TY TNHH CAO SU INOUE VIỆT NAM  sẽ luôn là người bạn đường tin cậy của quý khách hàng trên mọi nẻo đường

Với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng công ty cao su Inoue Việt Nam có khối lượng nhân viên lớn lên đến hàng nghìn nhân viên nên việc quản lý giám sát nhân viên rất cần một hệ thống quản lý chuyên nghiệp vừa giảm bớt khối lượng công việc cũng như đảm bảo công bằng cho cán bộ công nhân viên làm việc .

Được sự tin tưởng nhất trí của các cán bộ trong tập thể Công ty TNHH CAO SU INOUE VIÊT NAM đã đồng ý nhất trí sử dụng hệ thống chấm công tự động do công ty HRM triển khai.

HỆ THỐNG CHẤM CÔNG DÙNG VÂN TAY ÁP DỤNG TẠI CÔNG TY CAO SU INOUE VIỆT NAM:

Với đặc thù sản xuất công nghiệp có độ bui bẩn và hóa chất cao, đồng thời yêu cầu của ban lãnh đạo cần một hệ thốngchấm công đảm bảo được sự công bằng, không cho phép bất kỳ trường hợp nào quẹt hộ nhau, đảm bảo tốc độ chấm công chính xác tuyệt đối, tốc độ xử lý nhanh và ổn định. Chính vì thế, về thiết bị được lựa chọn cho công ty Inoue đã cân nhắc kỹ lượng và sử dụng model máy chấm công chất lượng cao Ronald Jack Iclock 260. Thiết bị này qua quá trình triển khai thực tế tại khá nhiều doanh nghiệp FDI và sản xuất đã chứng minh và giải quyết được các yêu cầu trên của công ty Inoue.

Về phần mềm chấm công tự động TAS-ERP, Công ty cao su Inoue lựa chọn phương án dùng bản cao cấp nhất của phân hệ chấm công TAS-ERP (Advanced Professional). Với bề dày hoạt động từ năm 1997, trải qua nhiều năm hoạt động cùng với kinh nghiệm quản lý nhân sự cũng như những bài toán và các vấn đề đòi hỏi từ thực tế, Công ty Cao su Inoue đã yêu cầu một hệ thống phần mềm chấm công đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu ở mức khắc khe nhất, với hàng loạt báo cáo phục vụ các mức độ quản lý của công ty từ chi tiết đến tổng hợp, với mức độ chuyên nghiệp rất cao. Hệ thống phần mềm TAS-ERP không những phải đáp ứng các tính năng quản lý của Cty INOUE, mà còn đảm bảo vận hành ổn định, cơ chế bảo mật, backup, bảo trì và độ

Ngoài ra, hệ thống chấm công phải thiết kế đảm bảo khả năng mở rộng các phân hệ chức năng như Quản lý nhân sự và Tính lương sẽ được triển khai trong giai đoạn tiếp theo. Tất cả các yêu cầu đó đã đặt ra cho Công ty CP Giải pháp HRM một nhiệm vụ và trách nhiệm hết sức năng nề, Chúng tôi xác định tất cả vì hiệu quả mà hệ thống đem lại cho khách hàng cũng như uy tín của Công ty. Do vậy, đây sẽ là dự án tuy chỉ 01 phân hệ chấm công, nhưng sẽ là trọng tâm của Bộ phận phần mềm và triển khai trong thời gian tới, Hy vọng hai bên sẽ có sự phối hợp chặt chẽ trong quá trình thực hiện để có kết quả tốt nhất .

Dự án được chính thức ký kết và thực hiện từ tháng 4 năm 2012

Leave A Comment