Triển khai phần mềm chấm công cho công ty TeaYang ViNa

Virdi 4000RF là thiết bị chấm công dùng thẻ cảm ứng (Proximity) có xuất xứ từ Hàn quốc, đây là một trong những dòng máy có chất lượng cao và được ưu tiên lựa chọn trong các doanh nghiệp FDI, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn quốc. Thiết bị có khả năng đọc thẻ nhanh, nhạy và truyền dữ liệu quẹt thẻ online về máy tính hoặc lưu trữ vào bộ nhớ của máy với khả năng lưu trữ lớn (50.000 records). 

Công ty TNHH Tae Yang Việt Nam là công ty 100% vốn Hàn Quốc thuộc tập đoàn Tae Yang Sa, chuyên sản xuất – xuất khẩu dao, thìa, dĩa Inox. Tập đoàn gồm 3 nhà máy lớn: 01 nhà máy tại Trung Quốc và 2 nhà máy tại Việt Nam. Tae Yang Việt Nam có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Phố Nối A xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên với tổng diện tích 4,14ha. Công ty được thành lập từ năm 2000, đến nay có khoảng 2.000 lao động. Sản phẩm cao cấp của Taeyang Vina xuất hiện và được đánh giá cao trên thị trường khó tính như: Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Canada… . Với những Khách hàng lớn và lâu năm như: WMF, Costco… khẳng định được vị thế của Tae Yang trên trường quốc tế.

Với quy mô khá lớn và đặc thù  sản xuất cơ khí chính xác cao, Thiết bị chấm công quẹt thẻ cảm ứng (Proximity) là sự lựa chọn phù hợp với đặc thù của Cty Tae Yang Vina. Toàn bộ máy chấm công được thiết kế lắp đặt trên một bảng thép lớn tại khu vực cổng ra vào chính nhà máy, có mái che, hộp bảo vệ bằng kính chắn bụi bẩn và hạn chế sự can thiệp của công nhân. Toàn bộ 12 thiết bị quẹt thẻ được lắp đặt hợp lý, dễ dàng cho thao tác quẹt thẻ của công nhân, giảm ùn tắc trong những lúc cao điểm, khi giao ca.

Với việc trang bị Máy chấm công 4000RF (Virdi) và phần mềm nhân sự tính lương HR-ERP đa đem lại sự hài lòng rất cao của khách hàng. Để được cung cấp hệ thống máy chấm công và phần mềm nhân sự tính lương cho công ty, Ban lãnh đạo của Công ty Tae Vina đã phải thông qua một số sự giới tihiệu của các công ty Hàn quốc khác đang sử dụng và đã đi thực tế tại một số nơi như công ty May Sheshin, Woojin, Kido … đây đều là những doanh nghiệp FDI của Hàn quốc đang hoạt động hiệu quả tại VN.

Leave A Comment