Triển khai phần mềm chấm công Tas-ERP Professional tai May Thanh Trì

Xí nghiệp may Thanh Trì tên giao dịch “Haprosimex” là doanh nghiệp gia công xuất khẩu hàng may mặc có uy tín ở Việt Nam. May Thanh Trì có nhiều lợi thế cũng như nhiều thách thức trong thời kỳ toàn cầu hóa.

Hơn nữa, may mặc lại là một ngành có từ lâu ở nước ta; ngoài nhiệm vụ phục vụ nhu cầu trong nước, xuất khẩu cũng là một trong những nhiệm vụ chủ đạo của Haprosimex – thậm chí là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp. Vì thế, việc nâng cao chất lượng và môi trường làm việc cho cán bộ công nhân viên, cũng như thỏa mãn những tiêu chuẩn quốc tế mà công ty theo đuổi luôn là điều trăn trở của lãnh đạo công ty.

Trong đó. Tiêu chuẩn quốc tê SA 8000 về quản trị trách nhiệm xã hôi và việc nâng cao hơn nữa điều kiện làm việc cho cán bộ công nhân viên là một bài toán chủ chốt.

Haprosimex đã đưa bài toàn này cho nhiều doanh nghiệp cung cấp các giải pháp chấm công nhân sự. Nhưng kết quả đã kiến Haprosimex thất vọng! Bà Huệ cán bộ nhân sự đã từng chia xẻ với cá nhân tôi: “Công ty chị đã đầu tư mấy lần cho hệ thông chấm công, hết vân tay rồi lại khuôn mặt. Kết quả là chạy mấy ngày lại phải đóng lại. Vì chúng không thể đáp ứng được lượng lớn nhân viên của công ty. Kết quả báo cáo phần mềm thường rất chậm lại sai rất nhiều.”

Nắm bắt được nghiệp vụ, và nỗi trăn trở của Haprosimex. HRM đã ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiêp:
Về Phần cứng chúng tôi đề nghị khách hàng sử dụng máy chấm công thẻ từ RONALD JACK K -300. Công suất chứa 30.000 thẻ cảm ứng, Sử dụng CHIP xử lý Intel cực nhanh của Mỹ, Dung lượng lưu trữ trong máy 50.000 lần chấm thẻ.

Về phần mềm đó là giải pháp mới nhất của HRM Phần mềm chấm công TAS-ERP Professional. Chạy trên nền công nghệ dotnet và SQL server  tân tiến nhất của Microsoft và kinh nghiệm trên 15 năm về sự kết hợp phần cứng phần mềm, những báo cáo và nghiệp vụ chuyên sâu của HRM

Thật tuyệt vời! Bài toán SA 8000 của Haprosimex không những được giải quyết một cách triệt để. Những nhu cầu quản lý khác về chấm công và nhân sự cũng được quản lý một cách hài hòa.Đó là sự tưởng thưởng lớn cho HRM ! Và mới đây thôi Haprosimex đã tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế hệ thống camera an ninh và quản trị cho công ty!
Xin cảm ơn sự tin tưởng của Haprosimex!

Leave A Comment