Triển khai phần mềm quản lý Canteen AZZA Meals tại FCC Việt Nam

FCC Việt Nam có vị trí tại  Lô A5, KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội , thành lập doanh nghiệp năm 11/2005 với 100% vốn đầu tu từ Nhật Bản  có khoảng hơn 500 công nhân. Công ty có nhà máy sản xuất trang bị hiện đại tại Hà Nội, hoạt động trong mảng công nghiệp nặng, FCC Việt Nam chuyên về sản xuất các loại khớp li hợp, thành phần khớp li hợp và các loại phụ tùng khác phục vụ cho lĩnh vực xe hơi, xe máy.

– Kể từ khi thành lập, FCC Việt Nam đã tích lũy một nền tảng công nghệ tiến hóa cho ngành sản xuất. Vì thế, với tư cách là nhà sản xuất uy tín, công ty nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng. FCC Việt Nam đã bắt đầu dự án mở rộng nhà máy để nâng cao sản lượng, đồng thời tăng nhu cầu tuyển dụng công nhân để phục vụ sản xuất.

 Với sự phát triển và mở rộng của FCC cùng đội ngũ công nhân viên ngày càng lớn mạnh thì nhu cầu quản lý và kiểm soát việc ăn uống đang là vấn đề khó khăn đối với công ty nói riêng và các doanh nghiệp lớn nói chung.
– Nhiều công ty lớn đang áp dụng mô hình quản lý suất ăn thủ công là dùng phiếu ăn cho công nhân viên. Việc này gây ra những thất thoát không hề nhỏ, nhiều bất tiện khi khi mà các phiếu ăn bị rách hoặc bị mất, quan trọng nhất là tốn rất nhiều công sức và nhân lực để làm việc này…

Công nhân quẹt thẻ lấy suất ăn tại nhà ăn công ty FCC
Công nhân quẹt thẻ lấy suất ăn tại nhà ăn công ty FCC

Số lượng công nhân với hơn 500 việc quản lý và cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng không hề dễ dàng trong khi FCC luôn muốn phục vụ công nhân những dịch vụ tốn nhất, không riêng hỉ riêng chỗ ở, giải trí mà quan trong bữa ăn cũng phải đảm bảo, làm thế nào để công nhân của mình đi làm có cảm giác ngon như ăn ở nhà, và chất lượng để cung cấp năng lượng cho ngày dài lao động. 

Vì vậy FCC đã chọn giải pháp sử dụng phần mềm quản lý suất ăn Azza Meals của AZZA. Cùng với kết nối máy chấm công, nhà ăn sẽ nắm được số lượng nhân viên ăn là bao nhiều, không chỉ thế mà doanh nghiệp có tính chất làm ca thì việc quản lý suất ăn bằng phần mềm sẽ quản lý tốt hơn tiết kiệm thời gian, tránh nhầm lẫn…

Hệ thống quản lý suất ăn thông minh khi sử dụng phần mềm đó là:

Mô hình hoạt động AZZA Meals
Mô hình hoạt động AZZA Meals
– Mô hình hệ thống sẽ như sau:
   + Có một thiết bị nhận vân tay, thẻ từ hoặc khuôn mặt đặt ở phòng ăn – nơi nhận suất ăn cho công nhân viên chấm.
   + Còi hoặc đèn được lắp để báo cho nhà bếp biết lần chấm công suất ăn có hợp lệ hay không.
   + Màn hình đặt chỗ dễ quan sát nhất cho nhà bếp để thể hiện thông tin chấm công suất ăn của công nhân viên.
   + Máy in phiếu ăn được tính hợp vào thiết bị chấm suất ăn có chức năng in phiếu ăn ngay khi công nhân viên quẹt thành công.
  + Phần mềm quản lý suất ăn được cài đặt tại văn phòng do người phụ trách nhân sự quản lý có chức năng tổng hợp dữ liệu từ thiết bị chấm suất ăn.
 Việc sử dụng phần mềm quản lý suất ăn tại FCC đang mang lại nhiều thay đổi 
Đối với doanh nghiệp:
– Cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích, sức khỏe cho công nhân, từ đó công nhân sẽ gắn bó lâu dài với doanh nghiệp hơn
– Tạo môi trường thâm thiên, chuyên nghiệp, tác phong làm việc nề nếp
– Quản lý suất ăn công nhân tốt nhất, nắm bắt triển khai suất ăn
Đối với công nhân:
– Họ được phục vụ chu đáo tận tình
– Có những bữa ăn ngon, đảm bảo
– Khi làm ca họ chỉ việc chấm công không phải tốn nhiều thời gian để báo suất ăn.
Hệ thống quản lý suất ăn thông minh nhằm giải quyết triệt để các vấn đề mà việc quản lý suất ăn thủ công gây ra và tối ưu hóa trong công tác quản lý. Tạo sự chuyên nghiệp trong cách quản lý, nâng cao tính công bằng cho công nhân viên, tiết kiện chi phi con người và vật tư.

Công nhân quẹt ăn tại công ty FCC

Khi sử dụng phần mềm chấm công bước đầu có chút phức tạp, nhưng được sự hộ trợ và hướng dẫn tận tình của các kỹ sư lắp đặt AZZA thì FCC, từ bộ phận nhà ăn đến công nhân đều rất hài lòng với hiệu quả mang lại của phần mềm, tiện ích hơn và chuyên nghiệp hơn. Giờ FCC đã vận dụng thành công sử dụng thành thạo phân mềm suất ăn, mọi công nhân đều rất vui vẻ cùng nhau đi ăn, mà không bị thiếu hay thừa suất ăn như trước đây, chất lượng bữa ăn cũng tăng lên, ngon hơn rất nhiều. 
Từ đó mang lại sự phấn khích trong lao động, FCC ngày một phát triển hơn, sự phát triển và thành công của FCC cũng là sự thành công của AZZA
chúng tôi rất vui khi đã mang lại giải pháp thành công và tốt nhất cho FCC.
Cảm ơn FCC đã lựa chọn và tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý AzzaCanteen của AZZA. Hy vọng răng giữa 2 bên sẽ cùng nhau đồng hành tiếp trên chặng đường phát triển. Chúc FCC phát triển hơn nữa và luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho người lao động.

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ hotline : O94.775.8886 hoặc tham khảo thêm về: Phần mềm quản lý suất ăn AZZA Meals hoặc xem thêm các bài khác về giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp

Leave A Comment