Triển khai phần mềm quản lý nhân sự tại khách sạn iBis Style Nha Trang

Khách sạn Ibis Styles Nha Trang tọa lạc tại khu bãi biển Trần Phú ở thành phố Nha Trang, được quản lý bởi công ty cổ phần du lịch Khánh Tâm với 04 cổ đông chính bao gồm : Tổng công ty Khánh Việt, Công ty cổ phần Sài Gòn – Quê Hương, Công ty cổ phần Bông Sen (TP HCM), Công ty cổ phần Thương Mại và Đầu tư Việt Khánh(Nha Trang). Khách sạn có vốn đầu tư khoảng 550 tỷ đồng. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với quy mô 25 tầng. Hơn 300 phòng ngủ cùng các dịch vụ tiện ích : lobby bar, nhà hàng, phòng đa năng, hồ bơi ngoài trời, gym, spa, bar sân thượng, phòng trị liệu sức khỏe. Khách sạn được điều hành và quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn Accor, mang thương hiệu ibis Styles . .

Phân khúc thương hiệu : Lấy thiết kế chủ đạo là màu xanh dương, Ibis Style định hình cho mình một phong cách trẻ trung năng động cùng đội ngũ phụ vụ nhiệt tình

Tiếp nối quá trình hợp tác cùng đội ngũ nhân sự HRM triển khai dự án phần mềm nhân sự tại Novotel Sai Gon rất thành công năm 2012, được sự tín nhiệm của hội đồng quản trị công ty Khánh Tâm, phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” cho dự án khách sạn ibis tại Nha Trang .

Khác với phần lớn các khách sạn khác mà chúng tôi đã triển khai, ibis Style Nha Trang có những đặc thù rất khác. Các vấn đề được đặt ra cần giải quyết như giải quyết chế độ ngày nghỉ phép, ngày nghỉ bù, chế độ tăng lương theo đặc thù …

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp nhân sự, chúng tôi thấu hiểu được yêu cầu của phía khách sạn và đã cùng với phòng T&C của khách sạn giải quyết đến tận cùng những vướng mắc đó. Qua đó cho ra quy trình quản lý chuẩn, đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư cũng như của đơn vị quản lý .

Với kinh nghiệm triển khai các dự án lớn từ các phân khúc LUXURY như SOFITEL METROPOLE HA NOI, đến các phân khúc ECONOMY như ibis Style Nha Trang một lần nữa khẳng định năng lực triển khai cũng như khả năng chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu thật tuyệt vời của Digitech . Đối với chúng tôi, niềm vui của khách hàng khi ứng dụng thành công phần mềm vào quy trình quản lý nhân sự, chấm công, tiền lương cho khối nhà hàng – khách sạn là sự tự hào lớn. Một trong số ít phần mềm với thương hiệu việt có thể cạnh tranh sòng phẳng với các phần mềm ngoại .

 

Cán bộ triển khai chụp ảnh lưu niệm với phòng T&C :

 

Leave A Comment