Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro trong may mặc – da giày

Việt Nam là một trong những quốc gia có nền sản xuất – kinh doanh đồ may mặc và da giày phát triển rất mạnh. Trên cả nước có rất nhiều các nhà xưởng, nhà sản xuất giày dép, quần áo phục vụ nhu cầu của người dân trong nước cũng như xuất khẩu. Quy mô của các công ty, xí nghiệp ngày càng lớn thì công nhân viên càng tăng đòi hỏi phải sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự để nắm bắt, giám sát thật chặt chẽ và chuyên nghiệp. Với 15 năm xây dựng và phát triển, công ty Digitech là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm uy tín, trong ngần ấy thời gian công ty là đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị làm về mảng da giày và may mặc. Phần mềm nhân sự HR – ERP của Digitech có đầy đủ các chức năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu khắt khe và thuận theo đặc thù của từng doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự phục vụ lĩnh vực da giày – may mặc có những chức năng gì

  1. Quản lý nhân viên

Trong module quản lý nhân viên, không chỉ lưu trữ các thông tin cá nhân, sơ yếu lý lịch đơn thuần của một nhân sự mà đây còn là nơi ghi nhận các bộ phận mà nhân viên làm việc thuộc phòng ban nào và một số thông tin liên quan…

Thứ 2, người dùng quản lý chi tiết về hợp đồng lao động và mức lương theo từng loại hợp đồng.

Phần mềm quản lý phép năm, quản lý nhân viên thai sản – chăm con nhỏ, quản lý tai nạn lao động trong quá trình làm việc tại công ty hay xưởng sản xuất

  1. Quản lý chấm công cho nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP sẽ kết nối với tất cả các loại máy chấm công hiện có trên thị trường để phục vụ tốt nhất quá trình theo dõi nắm bắt ngày giờ làm việc của từng người.

Ngoài quản lý ca làm việc, phân ca hay quy định việc ra vào thì phần mềm cũng quản lý thời gian làm ca gãy, làm tăng ca hay làm đêm.

Một chức năng trong module này đó là quản lý thời gian làm thêm của nhân viên, ngoài ra, HR – ERP nắm bắt thời gian nghỉ bù của những nhân viên làm thêm giờ hoặc những người làm vào ngày lễ, ngày thứ 7, chủ nhật.

Không chỉ quản lý mà phần mềm cho phép điều chỉnh thời gian làm việc và bổ sung những dữ liệu bị thiếu sót.

Chức năng cuối cùng là khóa và mở khóa bảng chấm công cho người dùng được cấp quyền.

  1. Quản lý tính lương

Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP sẽ định nghĩa và nắm bắt các khoản phụ cấp, khoản thưởng, khấu trừ hay những khoản lương thay đổi hàng tháng (nếu có).

Người dùng được phép quản lý các khoản thanh toán trong bảng lương và không hạn chế các khoản thanh toán

Ngoài ra, phần mềm quản lý và quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho nhân sự

Cũng giống như phần mềm quản lý nhân sự dành cho như nhà hàng – khách sạn hay các lĩnh vực sản xuất khác thì người dùng sẽ nhập dữ liệu chấm công từ máy chấm công hoặc file excel để tính lương cho từng nhân viên hoặc toàn bộ nhân viên công ty; tính lương cho người nghỉ việc; định nghĩa các khoản thanh toán tiền lương; giám sát quá trình đóng các khoản bảo hiểm của người lao động và doanh nghiệp cũng như khóa và mở khóa bảng lương cho người dùng được cấp quyền.

Leave A Comment