Ứng dụng phần mềm quản lý phòng gym

10 Điểm cộng khi ứng dụng phần mềm quản lý phòng gym

Ứng dụng phần mềm quản lý phòng Gym trong công tác quản lý dữ liệu, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng, quản lý chi tiêu như thế nào?

Quản lý phòng Gym gặp rất nhiều khó khăn về quy trình chăm sóc khách hàng, quản lý thời gian làm việc của PT, nhân viên, đảm bảo an ninh khu vực. Đó là lý do tại sao “phần mềm quản lý phòng gym ra đời và được áp dụng mạnh mẽ”. Dưới đây là chia sẻ về 10 Điểm cộng khi ứng dụng phần mềm quản lý phòng gym dưới góc nhìn người đã từng làm chủ phòng Gym.

Xem thêm >> Lý do nên áp dụng phần mềm quản lý phòng gym

Xem thêm >> 10 Bí quyết giúp cách quản lý phòng gym hiệu quả hơn

Quản lý lưu trữ thông tin dữ liệu khoa học

Phần mềm quản lý phòng Gym giúp người kinh doanh dễ dàng quản lý dữ liệu khách hàng, dữ liệu học viên kể cả huấn luyện viên thể hình từ họ tên, tuổi tác, sinh nhật,… Toàn bộ dữ liệu này sẽ được lưu trữ không giới hạn trên phần mềm để người quản lý có thể rà soát, tra cứu bất cứ khi nào tránh tình trạng mất dữ liệu khách hàng, rò rỉ thông tin.

Phần mềm cho phép lưu trữ khoa học thông tin khách hàng sau mỗi lần khách hàng đăng ký. Những thông tin này có vai trò quan trọng trong những lần khách hàng đến check in tại phòng tập và giới thiệu học viên mới cho phòng gym.

Bên cạnh đó, những dữ liệu khách hàng này là nguồn data chất lượng và thực tế nhất để thực hiện các chiến dịch truyền thông như: quảng cáo, SEO, khuyến mãi, tổ chức sự kiện,…

Phần mềm quản lý phòng tập AZZA Gym
Phần mềm quản lý phòng tập AZZA Gym

Giám sát và quản lý chi tiêu hợp lý

Kinh doanh phòng gym là một ngành dịch vụ, do đó phải chịu chi phí rất lớn về mặt bằng, máy móc tập luyện, nhân sự PT, hệ thống cơ sở vật chất để vận hành phòng tập. Cho nên bạn hãy tối ưu quy trình quản lý khoa học nhất để tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Hàng tháng đơn vị phải bỏ chi phí để quản lý nhân sự, quản lý tài sản, quản lý hồ sơ nhân viên, dữ liệu khách hàng, vận hành phòng tập. Khi ứng dụng phần mềm quản lý phòng Gym bạn có thể tiết kiệm 70% các khoản chi phí này.

Cùng với đó là hệ thống báo cáo chi tiêu, chi phí rõ ràng giúp tổ chức đánh giá hiệu quả và thực trạng chi tiêu nội bộ từ đó có hướng cải thiện.

Dữ liệu khách hàng được bảo mật an toàn

Phần mềm cho phép phân quyền do đó chỉ có những người có quyền quản trị mới có thể chỉnh sửa được thông tin để tránh bị sao chép, xóa dữ liệu khách hàng cũng như làm rò rỉ thông tin khách hàng.

Quản lý nhân viên, PT, học viên

Phần mềm cho phép quản lý nhân viên từ: hồ sơ nhân sự, lương, thưởng, thời gian làm việc, đánh giá hiệu quả,…Bên cạnh đó phần mềm sẽ quản lý cả các thông tin về PT như:

 • Thời gian nhân viên PT chấm công – làm việc
 • PT phụ trách những khách hàng nào
 • Khách hàng mới của PT giới thiệu
 • Thời gian lịch tập của khách hàng mà PT đang phụ trách
 • Phản hồi của khách hàng
 • Lương thưởng của PT
 • Hồ sơ nhân sự
 • Đánh giá nhân sự định kỳ

Phần mềm có chức năng thống kê và lưu trữ các dữ liệu quan trọng phục vụ công tác đánh giá nhân viên PT để đào tạo hoặc sa thải. Nhìn chung trong thời đại công nghệ phát triển, bạn nên áp dụng phần mềm để quản lý chính xác, công tâm và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể sử dụng phần mềm để theo dõi hiệu quả & thực trạng làm việc của nhân viên bất cứ khi nào. Đây là tính năng đặc biệt phù hợp với các chuỗi phòng tập.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Phần mềm giúp các quy trình làm việc và đối chiếu dữ liệu trở nên nhanh chóng hơn giúp nhân viên có thể phục vụ khách hàng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu chi phí phát sinh như: chi phí sai sót, chi phí nhân sự, chi phí khách hàng có trải nghiệm không hài lòng.

Gia tăng trải nghiệm khách hàng

Phần mềm quản lý phòng gym giúp tổ chức quản lý các thông tin và rút ngắn quy trình làm tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng khi đến trung tâm:

 • Kiểm soát, quản lý và tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng
 • Tự động cập nhật dữ liệu khách hàng cho các buổi tập không để khách hàng phải điền thông tin nhiều lần
 • Quản lý nhân viên khoa học luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Huấn luyện viên PT biết trước lịch học viên để đến trung tâm kèm cặp đúng giờ
 • Quy trình đánh giá trải nghiệm được thực hiện hàng tháng qua app
 • Tích hợp với app thanh toán dễ dàng

Với những ưu điểm, lợi ích trên sẽ giúp đơn vị rút ngắn thời gian, tăng chất lượng đáp ứng dịch vụ – nhu cầu của khách hàng từ đó tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng tại phòng tập.

Linh hoạt trong quản lý

Chủ phòng tập có thể theo dõi tình hình hoạt động của các phòng tập bất cứ khi nào cả khi không có mặt tại trung tâm thông qua phần mềm.

Một số thông tin quan trọng như: học viên mới, học viên đang có mặt tại phòng tập, PT phụ trách, vấn đề phát sinh, thông tin thanh toán, doanh thu,…

Quản lý chuỗi

Nếu không có phần mềm thống kê và quản lý dữ liệu cũng như con người. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong: quản lý chi tiêu, dòng tiền, nhân sự, chăm sóc khách hàng,…. đặc biệt khi đã sở hữu từ 2 trung tâm trở lên.

Công nghệ là yếu tố cốt lõi tạo lợi thế cạnh tranh trong thời đại 4.0. Do đó, bạn không thể “đứng ngoài cuộc chơi” này nếu không muốn đối thủ vượt mặt. Áp dụng app quản lý phòng gym hiệu quả sẽ giúp bạn quản lý tốt và mở rộng được quy mô kinh doanh.

Dễ dàng tích hợp các ứng dụng khác tạo thành hệ sinh thái

Ứng dụng phần mềm quản lý phòng Gym cho phép tích hợp với các phần mềm quản lý, thanh toán trực tuyến, quản lý an ninh khu vực,… tạo thành hệ sinh thái khép kín đồng bộ dữ liệu.

Báo cáo dữ liệu chi tiết

Phần mềm quản lý phòng Gym cho phép cập nhật dữ liệu nhân viên, quản lý, khách hàng tức thì. Phần mềm còn cho phép tự động thống kê dữ liệu báo cáo từ trực quan đến chi tiết. Cụ thể như:

 • Tổng khách hàng đăng ký mới
 • Tổng khách hàng tư vấn thành công
 • Số lượng khách hàng ra/vào trong ngày/tháng
 • Số lượng khách hàng giới thiệu
 • Phản hồi của khách hàng
 • Chi phí
 • Doanh thu
 • Lợi nhuận
 • Thông tin lương thưởng nhân sự

Trên đây là bài viết “10 Điểm cộng khi ứng dụng phần mềm quản lý phòng gym”. Hy vọng sẽ giúp các anh chị chủ phòng gym tối ưu chi phí tăng doanh số và mang lại hiệu quả sớm nhất. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết, theo dõi website để có thêm thông tin hữu ích về quản lý phòng gym.

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ hotline : O94.775.8886 hoặc tham khảo thêm về: Phần mềm quản lý phòng tập gym AZZA GYM hoặc xem thêm các bài khác về giải pháp quản lý phòng tập gym

Leave A Comment