” Vui tết thiếu nhi 2016- Ngày hội của bé ” – cùng AZZA

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ. Và đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt này.Năm nay ,Digitech Group tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho các con tại nhà hàng Nắng Sông Hồng .

Trong không gian xanh mát và rộng rãi ,các con được thỏa sức vui chơi các trò chơi dân gian cũng như hiện đại. Các cô chú còn chuẩn bị chương trình giao lưu cho các con rất kĩ lưỡng nhằm mang đến khoảng thời gian thật thoải mái cho các con .

 

 

 

Chương trình đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ và trả lời câu hỏi được các con nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh của trẻ thơ.

 

Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, trở thành một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một năm học mới. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cườiChương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả mọi người tham gia tâm trạng vui tươi và phấn khởi.Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Digitech Group và là ngày con em của các cán bộ,nhân viên mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, nhân viên, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo Digitech  Group đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả mọi người tham gia tâm trạng vui tươi và phấn khởi.Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Digitech Group và là ngày con em của các cán bộ,nhân viên mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, nhân viên, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo Digitech  Group đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Leave A Comment