Xu hướng phát triển phần mềm quản lý nhân sự HRM trong năm 2018

Năm 2018 chứng kiến nhiều sự thay đổi trong nền kinh tế nước nhà, có rất nhiều doanh nghiệp ra đời cho thấy sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Sự phát triển và bền vững của doanh nghiệp dựa vào chất lượng nhân sự, để quản lý một cách hiệu quả nhất đội ngũ nhân viên các doanh nghiệp hướng tới sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự và sản phẩm đang được ưa chuộng nhất là phần mềm HR – ERP của công ty cổ phần công nghệ số Digitech. Được ra đời từ năm 2012, phục vụ hơn 3000 ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, phần mềm HR – ERP đã dần hoàn thiện và trở thành giải pháp hàng đầu của doanh nghiệp. Trong năm 2018, các chuyên gia đã nghiên cứu để phát triển phần mềm ở một hướng đi mới phù hợp với xu thế hiện nay.

Xu hướng phát triển phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP

  1. Phát triển theo hướng chuyên môn hóa

Giá trị lớn nhất mà công ty Digitech muốn mang đến cho khách hàng đó chính là quy trình, kinh nghiệm quản lý, và thao tác nghiệp vụ. Sẽ không có mô hình quản lý nhân sự chung cho mọi doanh nghiệp, mỗi sản phẩm mang đến tận tay khách hàng đều trải qua quá trình khảo sát kỹ càng về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, về quy mô, về cách thức quản lý của doanh nghiệp. Việc phát triển phần mềm HR – ERP dựa vào đặc thù doanh nghiệp cụ thể sẽ đem lại sự chuyên môn hóa cao.

  1. Phát triển phần mềm theo hướng chuyên ngành

Các doanh nghiệp luôn muốn sử dụng phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ tốt nhất cho ngành nghề của họ. Yếu tố ngành nghề ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xây dựng và phát triển hệ thống nhân sự. Ví dụ: kinh doanh nhà hàng – khách sạn sẽ có mô hình quản lý khác so với các xí nghiệp dệt may; các doanh nghiệp có mô hình tập đoàn hay tổng công ty đa ngành thì lại phải xây dựng phần mềm nhân sự kiểu khác…

Đây không chỉ là xu hướng phát triển của riêng công ty Digitech mà cũng là xu hướng của nhiều đơn vị phần mềm khác.

  1. Tập trung vào nền tảng di động

Hiện nay 80% người dùng làm việc, giải trí, tra cứu thông tin trên thiết bị di động cầm tay, những thiết bị smartphone hay máy tính bảng ngày càng trở nên tiện lợi và thông minh mở ra một hướng đi mới cho phát triển phần mềm HR – ERP. Quản lý nhân viên, quản lý tiền lương, quản lý ngày công, báo cáo thống kê sẽ được truy cập từ các thiết bị di động, không cần ngồi trước máy tính mà vẫn kiểm soát, giao nhiệm vụ và thực hiện các nghiệp vụ khác một cách đơn giản và nhanh chóng.

Với xu hướng chạy phần mềm quản lý nhân sự trên di động, mọi công việc sẽ được đơn giản hóa mà vẫn hoàn thành và đạt hiệu quả, tăng năng suất lao động và nâng cao kĩ năng nghiệp vụ cho nhân sự trong doanh nghiệp.

Leave A Comment