Xử lý nghiệp vụ chấm công bằng phần mềm quản lý nhân sự Online

Quản lý chấm công là một trong những công việc rất quan trọng để nắm bắt được giờ giấc làm việc của nhân viên. Bảng chấm công của nhân viên lúc nào cũng ưu tiên sự chính xác, đầy đủ từng ngày làm việc, từng ca làm, từng trường hợp đi muộn về sớm. Có như vậy, quyền lợi của nhân viên mới được đảm bảo, ngày công được tính đủ không bị mất, người nào đi muộn, làm không đủ công hay nghỉ không xin phép sẽ bị phạt hoặc trừ lương, ngày công minh bạch ai cũng như ai sẽ tạo sự tin tưởng giữa người lao động và doanh nghiệp. Nếu như chúng ta kiểm soát thời gian làm việc của nhân sự theo cách thủ công thì sẽ không tránh được sai sót, bị thiếu chính vì thế mà phải cần đến sự trợ giúp của công nghệ. Công ty cổ phần Digitech đã nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP, trong đó có phân hệ quản lý ngày công. Có sự hỗ trợ từ phần mềm việc quản lý chấm công trở nên đơn giản hơn, đảm bảo sự chính xác và tiết kiệm công sức.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro xử lý bảng chấm công như thế nào

HR – ERP là một trong những phần mềm nhân sự hiếm hoi có thể kết nối được với tất cả những máy chấm công và máy quẹt thẻ trên thị trường. Dữ liệu hiển thị trên máy chấm công sẽ được đưa về phần mềm và người dùng sẽ quản lý và nắm bắt được toàn bộ dữ liệu chấm công của toàn công ty.

Việc quản lý chấm công bằng phần mềm, nhân viên không thể gian lận trong việc quẹt thẻ hay chấm vân tay ra vào, đảm bảo giờ làm việc của nhân viên lúc nào cũng đủ.

Thay vì phân chia công việc bằng tay thì bạn có thể phân ca làm việc cho nhân sự bằng phần mềm, điều chỉnh ca làm việc khi cần thiết; quản lý tăng ca: ca đêm, ca gãy, làm thêm ngày lễ, làm thêm ngày nghỉ cuối tuần.

Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP cho phép người dùng quản lý lịch nghỉ của nhân viên, bao gồm: nghỉ phép, nghỉ lễ, nghỉ thứ 7 chủ nhật.

Các trường hợp nhân viên quên thẻ, mất thẻ cũng sẽ được lưu lại trên phần mềm cùng với đó là việc quản lý thời gian đi muộn về sớm.

Từ các dữ liệu lấy từ máy chấm công, HR – ERP sẽ tự động tính ra ngày công của từng người trong công ty sau đó in báo cáo theo nhiều dạng khác nhau như: phòng ban, ngày tháng, bộ phận, báo cáo cá nhân hoặc toàn bộ công ty… Báo cáo thể in trực tiếp hoặc xuất dưới dạng PDF hoặc Excel…

Không chỉ vậy, phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP hỗ trợ hai loại ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh cho doanh nghiệp trong nước và ngoài nước sử dụng.

Leave A Comment